Bếp Âu 4 họng là thiết bị hỗ trợ đắc lực của người đầu bếp trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Nhờ có thiết kế, tính năng đặc thù nên mẫu bếp này sẽ giúp người nấu chế biến được nhiều kiểu loại món ăn khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm thời gian. Chính vì vậy sản phẩm đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.
Cấu tạo và thiết kế của sản phẩm
Mẫu bếp Âu 4 họng được dùng rất phổ biến nhờ có thiết kế và cấu tạo phù hợp với đặc điểm riêng của lĩnh vực nấu ăn, chế biến thực phẩm:
Phần khung bếp
Phần khung bếp được sản xuất bằng inox chất lượng cao nên đảm bảo độ vững chãi và chắc chắn. Chiều cao khung inox khoảng 860mm nên rất phù hợp với vóc dáng và tầm người của đầu bếp. Hơn nữa nhờ có chân đứng mà người sử dụng sẽ dễ dàng di chuyển bếp đến vị trí tùy thích.
Phần vỏ bếp
Phần vỏ của bếp Âu 4 họng làm từ inox nên có độ bền và độ chịu nhiệt cao. Đây là đặc điểm phù hợp với tính chất riêng của công việc chế biến món ăn. Bởi lẽ nếu phần vỏ bếp kém chất lượng sẽ dễ bị biến dạng trong quá trình nấu. Hơn nữa, vỏ bếp inox cũng giúp việc vệ sinh, lau chùi dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Phần kiềng họng
Kiềng họng bếp được chế tạo từ loại thép cường lực nên rất kiên cố và chịu nhiệt tốt. Do mẫu bếp Âu này có 4 kiềng họng được thiết kế sát nhau nên người nấu có thể đặt nhiều loại nồi, chảo để chế biến đa dạng các món ăn cùng lúc. Ngoài ra bạn cũng dễ dàng tháo lắp kiềng bếp để vệ sinh, làm sạch.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Bếp Âu 4 họng ngày càng được nhiều nhà hàng, khách sạn ưa chuộng sử dụng vì có những đặc điểm nổi bật sau:
Đánh lửa nhanh, ngọn lửa đều
Hệ thống đánh lửa của bếp vận hành nhanh chóng và cho ngọn lửa đều nhau. Nhờ vậy đầu bếp sẽ dễ điều chỉnh mức nhiệt phù hợp cho từng món ăn. Với đặc thù nghề bếp cần nấu nhiều món đa dạng thì yếu tố này vô cùng thuận lợi.
Tiết kiệm nhiên liệu
Phần van gas của bếp được thiết kế để dẫn ra lượng nhiên liệu phù hợp, hạn chế tối đa sự hư hao. Điều này không chỉ giúp đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng mà còn giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí nhiên liệu.
Tiết kiệm thời gian
Nhờ có thiết kế 4 kiềng họng nên mẫu bếp này sẽ giúp người nấu thực hiện được nhiều món ăn phong phú khác nhau. Hơn nữa họ cũng dễ dàng kiểm soát chất lượng thực phẩm mà không tốn thời gian chờ đợi, di chuyển giữa nhiều bếp nấu.
Cách bảo quản bếp Âu 4 họng
Để gia tăng tuổi thọ của sản phẩm, bạn cần thường xuyên làm sạch, vệ sinh mặt bếp sau khi sử dụng. Điều này nhằm tránh những mảng bám cứng đầu khiến bếp
Nồi điện Trang Đạt
Chuyên cung cấp các thiết bị nhà hàng, nồi nấu phở, thiết bị bếp công nghiệp & thiết bị chế biến thực phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam
Địa chỉ : Số 479 Trường Sơn, An Lão, Hải Phòng
Email : noidientrangdat@gmail.com
Hotline : 0359986333