Ghim ngay cách pha bột bánh cuốn chuẩn ngon như bánh cuốn Thanh Trì

30/11/2022 | 212 Lượt xem
Bạn đang có ý định mở quán bánh cuốn tráng tay? Bánh cuốn Thanh Trì – Món đặc sản tinh tế của ẩm thực Hà Thành sẽ giúp bạn có món bánh cuốn thơm ngon như bánh cuốn Thanh Trì - Đặc sẳn của Hà Thành. Cùng xem với Nồi điện Trang Đạt nhé!

Cách nấu bánh đa cua ngon đặc sản Hải Phòng - Nồi điện Trang Đạt

16/11/2022 | 197 Lượt xem
Nhắc đến Hải Phòng, người ta nghĩ đến ngay món "Bánh đa cua nổi tiếng". Làm sao để có thể nấu món ăn này đậm đà, chuẩn vị người Hải Phòng? Vậy thì hôm nay hãy cùng Nồi điện Trang Đạt tìm hiểu cách nấu bánh đa cua ngon đúng điệu dưới đây nhé! Cách nấu bánh đa cua ngon đặc sản Hải Phòng - Nồi điện [...]

Bật mí cách làm gà, vịt quay vàng giòn, thơm ngon hấp dẫn

27/10/2022 | 71 Lượt xem
Bạn yêu thích món gà, vịt quay nhưng muốn học một công thức đặc biệt để có thể tự tay làm cho mọi người thưởng thức hay kinh doanh? Sau đây, Nồi điện Trang Đạt sẽ Bật mí cách làm gà, vịt quay vàng giòn, thơm ngon hấp dẫn. Hãy tham khảo ngay nhé!

Tuyệt chiêu nấu phở đắt khách cho người kinh doanh

27/10/2022 | 71 Lượt xem
Công thức nấu phở bò là bí quyết quyết định sự thành công của cửa tiệm, nhà hàng. Bởi vậy mà sau đây, Nồi điện Trang Đạt muốn chia sẻ đến bạn Tuyệt chiêu nấu phở đắt khách cho người kinh doanh. Hãy tham khảo ngay nhé!

Mẹo nấu hủ tiếu gà thơm ngon đặc biệt để kinh doanh chi tiết từ A-Z

19/10/2022 | 55 Lượt xem
Để là ra được một món ăn ngon thì chắc chắn phải có công thức đặc biệt, nhất là với món ăn cầu kì, đặc trưng như hủ tiếu gà. Vậy sau đây, Nồi điện Trang Đạt sẽ chia sẻ đến bạn Mẹo nấu hủ tiếu gà thơm ngon đặc biệt để kinh doanh chi tiết từ A-Z. Hãy theo dõi ngay nhé!

Học ngay cách nấu hủ tiếu xương để bán ngon ngọt đắt khách [BÍ KÍP GIA TRUYỀN]

11/10/2022 | 313 Lượt xem
Hủ tiếu là một món ăn đường phố lâu đời và được rất nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh món ăn đặc trưng này mà chưa có công thức chế biến hoàn hảo thì sau đây hãy cùng Nồi điện Trang Đạt Học ngay cách nấu hủ tiếu xương để bán ngon ngọt đắt khách [BÍ KÍP GIA TRUYỀN] nhé!