Không còn phải dậy từ rất sớm để làm giò, với máy xay giò công nghiệp Trang Đạt chỉ mất 3- 4 phút để xay 1 mẻ thịt làm giò chả lụa.Trong số đó, máy xay giò chả công nghiệp 7kg là dòng máy đáp ứng nhu cầu của các cơ sở có nhu cầu xay khoảng 80Kg giò chả mỗi ngày.
Mặc dù cấu tạo vẫn bao gồm 4 phần cơ bản, gần giống với các máy xay thịt thông thường: Cối chứa thịt, động cơ máy, khung máy. Thế nhưng, để có thể xay thịt làm giò đạt chuẩn chất lượng, bạn cần dùng đến 1 chiếc máy chuyên xay quết giò chả. Cụ thể, máy quết giò chả 7kg sẽ có những điểm gì nổi bật và khác biệt với các dòng máy xay thịt thường?
Chất liệu Inox 2 lớp có khoang làm lạnh
Với chất liệu Inox 304 sẽ giữ cho máy có độ bền cao hơn, đồng thời tăng tính thẩm mỹ , vẻ sáng bóng, đặc biệt dễ vệ sinh lau chùi. Vì phải tiếp xúc liên tục với phụ gia làm giò, việc chất liệu gia công máy phải có độ bền, hạn chế được tính ăn mòn cao là vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Ngoài ra, cối đựng thịt có vẻ trong dày dặn hơn những dòng máy xay thịt khác, vì giữa 2 lớp Inox là khoang chứa đá. Ai cũng biết rằng việc làm lạnh thịt trong quá trình xay là vô cùng quan trọng. Thịt sẽ rất dễ bị chín do nhiệt sinh ra khi xay, từ đó dẫn đến tình trạng chết giò. Đó cũng là lí do những chiếc máy xay thịt 1 lớp thông thường không được khuyến khích sử dụng để xay thịt làm giò.
Những thiết kế hỗ trợ đảo trộn để xay giò tốt hơn
Cối chứa thịt của máy quết giò chả được thiết kế dạng vòm, đảm bảo có thể đảo, xay và quết được toàn bộ thịt bên trong. Máy cũng có thiết kế cần gạt, hỗ trợ quá trình nghiêng lật máy tốt hơn, vừa gia tăng độ cuộn đảo bên trong, vừa hộ trợ quá trình lấy thịt sau xay ra bên ngoài 1 cách dễ dàng.
Dao xay của máy 7kg là loại dao 3 cánh
Dao xay thịt của máy quết giò chả 7kg là dạng 3 cánh làm bằng thép tôi cứng sắc bén, có khả năng chém phá cao, nhanh chóng xay mịn thịt, tạo độ kết dính tốt. Đặc biệt, lưỡi dao xay của máy có thiết kế nghiêng 8 độ – 1 độ nghiêng chuẩn xác cho khả năng xay cuộn thịt như 1 cơn lốc xoáy.
Ngoài ra máy còn được trang bị thêm lưỡi quết và lưỡi đánh chà bông(ruốc). Vì thiết kế lưỡi có thể tháo rời, nên bạn hoàn toàn có thể thay thế lưỡi dao 3 cánh sau khi đã thực hiện công đoạn xay nhuyễn thịt, và lắp 1 trong 2 loại dao này vào để tiếp tục thực hiện chức năng quết chả hoặc đánh chà bông. Như vậy rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí khi chỉ cần đầu tư thêm lưỡi dao là có thể thực hiện những chức năng khác của máy làm giò 7kg.
Nồi điện Trang Đạt
Chuyên cung cấp các thiết bị nhà hàng, nồi nấu phở, thiết bị bếp công nghiệp & thiết bị chế biến thực phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam
Địa chỉ : Số 479 Trường Sơn, An Lão, Hải Phòng
Email : noidientrangdat@gmail.com
Hotline : 0359986333