Chuyên nhận gia công inox, thiết bị inox trong bếp ăn công nghiệp

Ngày đăng : 20/10/2022 | 141 lượt xem

Nồi điện Trang Đạt- Đơn vị Chuyên nhận gia công inox, thiết bị inox trong bếp ăn công nghiệp. Với 13 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ tạo ra nhiều loại sản phẩm Inox công nghiệp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

NHỮNG THIẾT BỊ INOX CẦN CÓ TRONG MỘT BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP

Một khu bếp nhà hàng chuyên nghiệp thường phải tuân thủ quy tắc BẾP MỘT CHIỀU. Nguyên tắc quan trọng nhất trong quy trình bếp một chiều là đảm bảo sự lưu thông một chiều của thực phẩm, tránh sự chồng chéo trong các khâu như nấu nướng, tiết kiệm tối đa thời gian, đồng thời tránh sự va chạm giữa các thực phẩm sống chín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chuyên nhận gia công inox, thiết bị inox trong bếp ăn công nghiệp

Chuyên nhận gia công inox, thiết bị inox trong bếp ăn công nghiệp

KHU NHẬP HÀNG, KHO THỰC PHẨM

Đây là khu vực nhận nguyên liệu đầu tiên, phân loại, sau đó một phần thực phẩm sẽ đưa vào kho bảo quản, một phần sẽ đem sơ chế trước khi nấu. Khu vực này cần các thiết bị như:

  • Kệ Inox: dùng để lưu trữ thực phẩm, gia vị, dung dịch chế biến... Các nhà hàng thường dùng hệ thống kệ inox 3, 4 tầng, một số sẽ là kệ có đáy phẳng, một số sẽ dùng kệ song phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau.
  • Xe đẩy Inox: Thiết bị dùng để vận chuyển nguyên liệu, thực phẩm bất cứ nhà hàng nào cũng cần.
  • Tủ Inox: một số hương liệu, nguyên liệu khô, thiết bị sẽ được giữ trong tủ Inox để tránh tiếp xúc với độ ẩm, vi khuẩn.

KHU SƠ CHẾ, TẨM ƯỚP

Nguyên liệu sẽ được làm sạch, sơ chế, tẩm ướp ở khu vực này trước khi đưa vào nấu. Các thiết bị cần có:

  • Bồn rửa: Bàn inox tích hợp với chậu rửa đơn hoặc 2 hộc dùng để rửa sạch nguyên liệu.
  • Bàn inox tích hợp kệ: Đây là khu vực đầu bếp dùng để sơ chế và tẩm ướp nguyên liệu, hệ thống kệ tích hợp là nơi đựng gia vị và các vật dụng khác.
  • Kệ Inox: Để tiết kiệm diện tích thì hệ thống kệ gắn tường để gia vị, dụng cụ làm bếp... thường được nhà hàng sử dụng khá nhiều.

Các thiết bị inox cần có trong một bếp ăn công nghiệp

Các thiết bị inox cần có trong một bếp ăn công nghiệp

KHU NẤU NƯỚNG

Đây là khu vực trung tâm của bếp, nơi đặt nhiều thiết bị lớn để chế biến món ăn như bếp Á, bếp Âu, lò nướng... Các thiết bị Inox hỗ trợ đầu bếp gồm có:

  • Bàn, chân đế Inox: các thiết bị này dùng để đặt máy móc ở trên, như lò nướng, bếp. Một phần diện tích bàn cũng được đầu bếp sử dụng để tạm gia vị, đồ ăn trước khi qua khu soạn chia.
  • Hệ thống hút khói Inox: Đây là thiết bị cực kỳ quan trọng, hệ thống hút khói có tum hút mùi bên trên giúp đảm bảo gian bếp luôn thông thoáng và hợp vệ sinh trong quá trình nấu nướng.
  • Thiết bị chế biến thực phẩm: Một số thiết bị chế biến thực phẩm bằng Inox được Trang Đạt sản xuất như: tủ hấp cơm công nghiệp, tủ nấu cơm niêu, bếp Á, bếp hầm được nhiều nhà hàng sử dụng.

KHU SOẠN CHIA

Sau khi đã nấu chín, đồ ăn sẽ được đến khu soạn chia, chia đồ ăn ra đĩa… trình bày, kiểm tra các bước cuối cùng trước khi đem ra phục vụ thực khách. Ở khu vực này sẽ được trang bị:

  • Bàn Inox, giá treo Inox: giá treo inox để chén đĩa ngay cạnh mặt bàn inox là nơi đầu bếp chia đồ ăn và trang trí hoàn thiện.
  • Xe đẩy inox nhiều tầng: Loại xe đẩy có các tầng để đồ ăn hoặc một số dụng cụ, cần thiết khi phục vụ thực khách.

Trang Đạt chuyên nhận gia công các thiết bị bếp công nghiệp inox uy tín, giá tốt

Trang Đạt chuyên nhận gia công các thiết bị bếp công nghiệp inox uy tín, giá tốt

KHU RỬA

Khu vực này là nơi đặt máy rửa chén và các thiết bị inox phụ trợ, rửa sạch, phơi khô chén đĩa, dụng cụ sau khi thực khách đã ăn xong. Các thiết bị cần có gồm:

  • Bàn Inox có bồn rửa: chén đĩa bẩn sẽ được tráng sơ qua để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu hoặc thức ăn thừa trước khi cho vào máy rửa chén.
  • Kệ song Inox: chén đĩa sau khi rửa sạch sẽ được để khô và bảo quản ở các kệ inox 3 tầng, 4 tầng.
  • Hệ thống thoát sàn: Nước, chất bẩn trước khi thải ra ngoài sẽ qua một hệ thống bể lọc lỡ để lọc cặn bẩn, dầu ăn, cùng với hệ thống rãnh thoát nước inox giúp khu vực rửa luôn sạch sẽ.

Thiết bị inox dành cho bếp công nghiệp có sẵn tại Nồi điện Trang Đạt

Thiết bị inox dành cho bếp công nghiệp có sẵn tại Nồi điện Trang Đạt

>> Xem thêm: Báo giá nồi nấu phở điện inox loại 1,2,3 ngăn từ 20l đến 300l 

ĐƠN VỊ CHUYÊN GIA CÔNG INOX CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN CHO BẾP CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

Nồi điện Trang Đạt tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo trong các lĩnh vực cung cấp, sản xuất, thi công, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng…tại Hải Phòng

Các sản phẩm bếp công nghiệp do Trang Đạt cung cấp như thiết bị bếp Âu, thiết bị bếp Á, bếp chiên công nghiệp, lò nướng công nghiệp, máy xay cắt thịt, máy cắt rau củ quả, máy chế biến thực phẩm,… sử dụng cho nhà hàng, bar, trường học, bệnh viện, nhà máy…đều đạt chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng & bảo hành chu đáo.

Chuyên gia công, cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp uy tín, giá rẻ tại Hải Phòng

Chuyên gia công, cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp uy tín, giá rẻ tại Hải Phòng

Ngoài ra với đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề và có nhiều kinh nghiệm, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn đưa đến các thiết bị inox tốt nhất sử dụng cho bếp công nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

Nồi điện Trang Đạt

Chuyên cung cấp các thiết bị nhà hàng, nồi nấu phở, thiết bị bếp công nghiệp & thiết bị chế biến thực phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ : Số 479 Trường Sơn, An Lão, Hải Phòng
Email : noidientrangdat@gmail.com
Hotline : 0359986333